เอ๋ เชิญยิ้ม สุดเศร้ารดน้ำลูกชาย ยันไม่ได้ซิ่งแข่งกับเพื่อนแน่

จากกรณี นักแสดงตลกชื่อดัง เอ๋ เชิญยิ้ม ที่ล่าสุด (30 กันยายน 2565) ได้สูญเสีย อาร์ม พีรพล จันทร์ตรง ลูกชายวัย 26 ปี ไปหลังเกิดเหตุขี่บิ๊กไบค์ ต่อมาในเพจเฟซบุ๊ก หมายจับกับบรรจง ก็ได้มีการเผยคลิปจากไลฟ์ในเพจที่ อาร์ม ได้ไลฟ์ไว้ในคืนวันที่ 29 กันยายนก่อนเกิดเรื่อง โดยในรายการอาร์มเผยว่า พ่อ (เอ๋ เชิญยิ้ม) โทร. มาบอกว่าฝันเห็นตัวเอง เขาเลยขอให้ไม่ว่าจะขับบิ๊กไบค์หรือขับรถยนต์ก็ขอให้ขับช้าที่สุดเท่าที่จะช้าได้ …

เอ๋ เชิญยิ้ม สุดเศร้ารดน้ำลูกชาย ยันไม่ได้ซิ่งแข่งกับเพื่อนแน่ Read More

ต่าย อรทัย เล่าประวัติ วิน เศรษฐีชาวลาว ลั่นรวยจริงพร้อมเผยสถานะทั้งคู่!!

จากกรณี ต่าย อรทัย ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ห้างแตก ที่ ตลาด Shopping Mall สปป.ลาว ขอขอบใจ น้ำปลาแดกเพื่อนวิน @win.william ที่ให้โอกาสพี่ต่ายไปร่วมเปิดงาน และได้ไปฮ้องเพลงให้พ่อแม่พี่น้องชาว สปป.ลาว ได้ฟังเด้อ ต่ายอรทัย taiorathai ล่าสุด ต่าย อรทัย ได้เล่าว่า ตนไม่ได้รู้จัก วิน วิลเลียม เป็นการส่วนตัวมาก่อน แต่ก็ดีใจที่วินให้เกียรติไปเป็นแขกในงานเปิดตัวธุรกิจ เขาเป็นคนที่มีความพยายาม และเขารู้จักเราจากการที่แม่เขาฟังเพลงเรา …

ต่าย อรทัย เล่าประวัติ วิน เศรษฐีชาวลาว ลั่นรวยจริงพร้อมเผยสถานะทั้งคู่!! Read More

สถิติ 5 นัดหลังสุด วอลเลย์บอลหญิงไทย-โดมินิกัน ก่อนดวลเดือด ชิงแชมป์โลก

วันที่ 30 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 รอบแรก กลุ่มบี นัดสุดท้าย ที่เออร์โก อารีน่า, เมืองกดังก์ ประเทศโปแลนด์ ซึ่ง ทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก จะพบกับ ทีมชาติโดมินิกัน ทีมอันดับ 8 ของโลก โดยจะเริ่มแข่งวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย …

สถิติ 5 นัดหลังสุด วอลเลย์บอลหญิงไทย-โดมินิกัน ก่อนดวลเดือด ชิงแชมป์โลก Read More

บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ

บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ VDO

บ่ายวันพรุ่งนี้ 01/10ดวงดีสุดรอบ10ปี5ราศี เทวดาอวยชัยชีวิตจะดีขึ้นทันตามีเงินมีทองมหาศาลร่ำรวยโชคลาภ Read More

ชีวิตที่มัลดีฟส์ ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ลงคลิปเดียวทำโซเชียลถล่มดูถูก ‘ก้อย’

คลิปเดียว! ทำโซเชียลถล่มดูถูก ‘ก้อย’ ชีวิตที่มัลดีฟส์ ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ทุ่มทำงานหนัก ยกเงิuทั้งหมดให้แฟน ตั้งแต่ นิกกี้ ณฉัตร เปิดตัวว่ากำลังคบหาอยู่กับ ก้อย อรัชพร อยู่ งานนี้บอกเลยว่าชีวิตของ นิกกี้ ดูเปลี่ยนไปไม่น้อย ขๅยรถมา แฟนยึดเงิuผมหมดเลยนะ เพราะว่าจะทำตามโรโมเดลพี่แจง เขาจะ เอาเงิuไปปิดบ้าน อยากให้ทุกคนได้รู้ว่าทุกวันนี้ผมเปลี่ยนตัวเองแล้ว ผมเลยต้องขอฮึบเพื่อแฟน และ ผมเป็นคนที่รักแฟนมาก ไม่ว่าจะงานหนักแค่ไหน หรือว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ผมก็ต้องฮึบพร้อมรับเต็มที่. …

ชีวิตที่มัลดีฟส์ ‘นิกกี้ ณฉัตร’ ลงคลิปเดียวทำโซเชียลถล่มดูถูก ‘ก้อย’ Read More

พิศวงเด็กหายจากอกพ่อ พุ่งเป้า 2 ชายแวะหา แต่ภาพโผล่ “น้องเมย” เดินเก่งหวั่นไปท่าน้ำ (คลิป)

ล่าสุดวันที่ 29 ก.ย. 65 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีลงพื้นที่พบ นายสิงหชัย เนื่องภิรมย์ พ่อของน้องน้ำเมย เช้านี้ก็ยังคงพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยการจุดธูปบอกกล่าวเจ้าที่เจ้าทางตามความเชื่อของครอบครัว โดยในช่วงเช้าที่ทีมข่าวเดินทางไปถึง ทางกู้ภัยยังคงระดมกำลังค้นหาน้องน้ำเมย ทั้งการดำน้ำและใช้เรือล่องไปสำรวจบนแม่น้ำลพบุรีในพื้นที่ใกล้เคียง ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้สำรวจโดยลักษณะจุดเกิดเหตุเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำลพบุรี และอยู่เยื้อง ๆ คนละฝั่งแม่น้ำกับวัดบ้านดาบ ซึ่งบ้านตาของน้องน้ำเมยเป็นจุดที่ระบุว่าน้องน้ำเมยหายตัวไป จะอยู่ห่างจากแม่น้ำประมาณ 50 เมตร ส่วนบ้านที่อยู่ติดริมน้ำคือบ้านของยายโสภา เป็นยายของน้องน้ำเมย โดยจากการตรวจสอบบริเวณรอบ ๆ บ้านของตาน้องน้ำเมย มีบ้านญาติ ๆ อยู่ติดกับหลายหลัง และบ้านที่น้องน้ำเมยมักจะเดินออกไปคือบ้านยาบหมี …

พิศวงเด็กหายจากอกพ่อ พุ่งเป้า 2 ชายแวะหา แต่ภาพโผล่ “น้องเมย” เดินเก่งหวั่นไปท่าน้ำ (คลิป) Read More

เปิดบ้าน ‘เอ๋ เชิญยิ้ม’ พูดถึงลูกทั้งน้ำตา

อีกหนึ่งเหตุเศร้าที่ทำเอาแฟนคลับและเหล่าคนบันเทิงตกใจไม่น้อย เมื่อมีรายงานว่าได้รับแจ้งเหตุบิ๊กไบค์พุ่งโดนท้ายรถ 18 ล้อ ซึ่งเหตุเกิดบนสะพานต่างระดับสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิ บริเวณที่เกิดเหตุพบซากรถบิ๊กไบค์ สภาพไหม้หมดทั้งคัน ข้างรถพบนายพีรพล จันทร์ตรง อายุ 26 ปี หรือ อาร์ม เป็น ลูกชายเอ๋ เชิญยิ้ม ปัจจุบันเป็นเจ้าของเพจล่าท้าผหลายเพจ สำหรับ เอ๋ เชิญยิ้ม หรือ นายวีระพล จันทร์ตรง นักแสดงตลกอารมณ์ดีที่หลายคนอาจจะมีภาพจำเป็น ผู้กองสมาร์ท …

เปิดบ้าน ‘เอ๋ เชิญยิ้ม’ พูดถึงลูกทั้งน้ำตา Read More

อภิมหาเศรษฐี!!4 ราศี “ระวังรวยไม่รู้ตัว” วาสนาส่งผล เป็นราศีแห่งโชคลาภ การเงิน(อัพเดต ใหม่ล่าสุด)

อภิมหาเศรษฐี!!4 ราศี “ระวังรวยไม่รู้ตัว” วาสนาส่งผล เป็นราศีแห่งโชคลาภ การเงิน(อัพเดต ใหม่ล่าสุด) อภิมหาเศรษฐี!!4 ราศี “ระวังรวยไม่รู้ตัว” วาสนาส่งผล เป็นราศีแห่งโชคลาภ การเงิน(อัพเดต ใหม่ล่าสุด) อภิมหาเศรษฐี!!4 ราศี “ระวังรวยไม่รู้ตัว” วาสนาส่งผล เป็นราศีแห่งโชคลาภ การเงิน(อัพเดต ใหม่ล่าสุด) อภิมหาเศรษฐี!!4 ราศี “ระวังรวยไม่รู้ตัว” วาสนาส่งผล เป็นราศีแห่งโชคลาภ การเงิน(อัพเดต ใหม่ล่าสุด) อภิมหาเศรษฐี!!4 ราศี …

อภิมหาเศรษฐี!!4 ราศี “ระวังรวยไม่รู้ตัว” วาสนาส่งผล เป็นราศีแห่งโชคลาภ การเงิน(อัพเดต ใหม่ล่าสุด) Read More

คฤหาสน์ใหญ่กว่า 20 ไร่ นก สินจัย ถูกแบนแต่มีใช้ยันอายุ 99

ไร้งาน 1 ปี แต่มีทรัพย์สมบัติไว้ใช้ยันชรา คฤหาสน์ใหญ่กว่า 20 ไร่ ‘นก สินจัย’ ปฎิเสธลูกชายชอบผู้ชาย หอบลูกของอดีตสะใภ้ เตรียมย้ายไปอยู่เชียงราย นก สินจัย เผยไม่มีงานแสดง 1 ปีเต็ม นก สินจัย ยังอัปเดตชีวิตช่วงที่ผ่านมาอีกว่า ว่างครบ 1 ปีพอดี หยุดไปตั้งแต่ 1 เมษายน ปี 2564 ไม่มีละครเลย ปีที่แล้ว …

คฤหาสน์ใหญ่กว่า 20 ไร่ นก สินจัย ถูกแบนแต่มีใช้ยันอายุ 99 Read More

ไม่ทนแล้ว กุ้งพลอย พูดกลางสื่อ แบบหมดเปลือกถึงศรราม

กุ้งพลอย พูดกลางสื่อ กุ้งพลอย ขอเ คลี ยร์หลัง หนุ่ม ศรราม อ้างถูกยึดซิม! จากประเด็น ดราม่า ระหว่างนักแสดงหนุ่มชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กรณีเรื่องซิมโทรศัพท์มือถือ ที่ก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าโทรศัพท์มือถือของตนมีปัญหา ตนไม่สามารถใช้งานได้ โดยต่อมา หนุ่ม ศรราม …

ไม่ทนแล้ว กุ้งพลอย พูดกลางสื่อ แบบหมดเปลือกถึงศรราม Read More