สุดอบอุ่น ใหม่ สุคนธวา คลอดลูกคนที่ 2 ตั้งชื่อลูกสาวสุดน่ารัก น้องชีต้าร์

ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสองอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับใหม่ สุคนธวา เธอนั้นเป็นดาราและนักแสดงรวมถึงการเป็นนางแบบและพิธีกรรายการข่าว มีผลงานในวงการเยอะมากเหมือนกันนะคะ แต่ชีวิตหลังจากแต่งงานกับดีเจต้น ของเธอนั้นดีมากถึงแม้ว่าจะตกอยู่ในกระแสดูคู่นี้ไม่เหมาะสมกัน มาพักใหญ่ แต่เธอก็พิสูจน์ให้เห็นว่ารักกันที่ใจไม่ใช่บุคลิกภายนอก ตอนนี้มีลูกชายที่น่ารัก 2 คน คนโตก็คือน้องชิณะ ส่วนคนเล็กที่เพิ่งจะคลอดเมื่อวานที่ผ่าน มาชื่อว่าน้องชีต้าร์ คุณแม่มีความสุขมากที่ได้เห็นหน้าลูก ซึ่งการคลอดนี้เป็นการคลอดตามฤกษ์ ชื่อของลูกเป็นฤกษ์อัน มงคลทั้งหมด เธอได้ออกมาอวดภาพของลูกชายให้ได้เห็นกันอย่างชัดเจน น้องน่ารักจำหม่ำมาก เราจะพาทุกคน มาดูค่าคลอดเมื่อเธอนั้นได้คลอดที่โรงพยาบาลวิภาวดี ถึงแม้ว่าเราจะเห็นดาราส่วนใหญ่มักจะไปโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เพราะมีด้านการดูแลที่ดี แต่ที่นี่ก็ดีไม่น้อยไปกว่ากันเลยค่ะ โปรแกรมใจเมาคลอดโดยวิธีการผ่าตัดนั้นสูงถึง 62,000 บาท ที่สำคัญมีสวัสดิการอย่างอื่น …

สุดอบอุ่น ใหม่ สุคนธวา คลอดลูกคนที่ 2 ตั้งชื่อลูกสาวสุดน่ารัก น้องชีต้าร์ Read More

สาวแต่งงานกัน หอบสินสอดเกือบครึ่งล้าน จัดงานอย่างอบอุ่น.

สาวแต่งงานกัน หอบสินสอดเกือบครึ่งล้าน จัดงานอย่างอบอุ่น. สาวแต่งงานกัน หอบสินสอดเกือบครึ่งล้าน จัดงานอย่างอบอุ่น. เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก สำหรับงานแต่งงานของเจ้าสาวทั้งสองคน โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า อุปสรรคมีไว้ฝ่าฟัน เราต้องก้าวผ่านมันไปพร้อมๆกัน แล้วมันจะทำให้เรารู้ว่าเรารักกันแค่ไหน ขอบคุณที่เข้ามา ขอบคุณที่รักกัน ทีมรักผู้หญิง ขอบคุณพ่อแม่ผู้ใหญ่ทุกท่านเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนและแขกทุกท่านที่มาร่วมยินดีกับ กุ้งและโต้ง แต่งงาน1/01/63 โพสต์ดังกล่าว ยินดีด้วยจ้า -ภาพจาก กุ้งนาง สุรีรักษ์ -ภาพจาก กุ้งนาง สุรีรักษ์ -ภาพจาก กุ้งนาง สุรีรักษ์ -ภาพจาก …

สาวแต่งงานกัน หอบสินสอดเกือบครึ่งล้าน จัดงานอย่างอบอุ่น. Read More

หลวงปู่เดือนชัย หลังหายไปนาน 1 ก.ย. 65 ว่อนโซเชียล

หลายคงยังคงจำกันได้สำหรับหลวงปู่เดือนชัย แม้ว่าช่วงนี้จะไม่ค่อยมีข่าว แต่ลูกศิษย์ก็ยังคงเดินทางไปกราบไหว้ไม่ขาด สำหรับหลวงปู่เดือนชัย เดินทางไปไหนต่างก็มีลูกศิษย์ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีกิจนิมนต์ในงานพิธีสำคัญต่างๆ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​หลวงปู่เดือนชัย หลังหายไปนาน 1 ก.ย. 65 ว่อนโซเชียล ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ หลวงปู่เดือนชัย หลังหายไปนาน 1 ก.ย. 65 ว่อนโซเชียล ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ภาพของหลวงปู่เดือนชัย แม้ว่าไม่มีคำบรรยายใดๆเชื่อว่าทุกคนต้องรู้แน่นอนว่าคืออะไร ขอบคุณเจ้าของภาพ โดยหลายคนโฟกัสที่แม่กุญแจ ที่มีตัวเลข 065 และ …

หลวงปู่เดือนชัย หลังหายไปนาน 1 ก.ย. 65 ว่อนโซเชียล Read More

ปฏิทินสองเสือ วันที่ 1 กันยายน 2565 ครั้งที่แล้วออกตรงๆ ทั้งรางวัลที่ 1 เลขท้าย

พรุ่งนี้แล้วจะเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ใครยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีมาฝากอีกเช่นเคย อย่างไรก็โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ รีบส่องด่วน เลขปฏิทินสองเสือ สรยุทธ-กรรชัย ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 256 น้องไบรท์ ชี้เบาะแสเอาไว้ชัดๆ 4 ตัว หลังจากการออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 16 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ปฏิทินโชคดีปีเสือของช่อง 3 หรือ ปฏิทินสองเสือ สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดัง ได้ให้เลขเด็ดแฟนข่าวกันตรงๆ …

ปฏิทินสองเสือ วันที่ 1 กันยายน 2565 ครั้งที่แล้วออกตรงๆ ทั้งรางวัลที่ 1 เลขท้าย Read More

เปิดบ้าน ‘อาหลอง วิจิตรภัคดี’ อายุ 91 ถอดใจมีลูกคนที่ 4

แต่งภรรยาห่าง 45 ปี หวังมีลูกอีกคน! เปิดบ้าน ‘อาหลอง วิจิตรภัคดี’ อายุปาไป 91 ยังไม่หยุดทำละคร แม้มีลูกทั้ง 3 พร้อมสืบต่อ อายุไม่ใช่อุปสรรคของรักต่างวัย ฉลอง ภักดีวิจิตร เปิดใจชีวิตรักอายุห่างภรรยาใหม่ 45 ปี พร้อมเคลียร์ปมทะเลาะลูกๆ เนื่องจาก ไม่พอใจพ่อแต่งงานใหม่ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ฉลอง ภักดีวิจิตร ผู้กำกับมือทองสายบู๊ ที่ตอนนี้อายุ 91 ปี ประกาศแต่งงานรอบสองสายฟ้ๅแล่บกับสาวนอกวงการ เล็ก …

เปิดบ้าน ‘อาหลอง วิจิตรภัคดี’ อายุ 91 ถอดใจมีลูกคนที่ 4 Read More

มาแล้ว เลขพี่สาวตุ๊กตาไม้ 1/9/65

จากกรณีTikTok ชื่อว่า ekkachai_s27 ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเลือกมงกุฎในตู้โชว์ นำไปเปลี่ยนให้ พี่สาวตุ๊กตาไม้” พร้อมระบุว่าข้อความ “ถึงรอบเปลี่ยนมงกุฏแล้ว จะพาทุกคนไปเลือกมงกุฏให้พี่สาว และถือโอกาสพาทุกคนไปขอพรพี่สาวคนสวยกันครับ     ซึ่งคลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงคอมเมนต์กันไปต่างๆ นานา ส่วนใหญ่จะมาขอพร ขอโชคลาภ ลุ้นโชคดีจากการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ก.ย. 2565 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเลข 1/9/65 ก็ห้ามพลาด เพราะ พี่สาวตุ๊กตาไม้ ให้โชคมาลุ้นรวยกันต่อ สำหรับหวยงวดนี้ พี่สาวตุ๊กตาไม้ …

มาแล้ว เลขพี่สาวตุ๊กตาไม้ 1/9/65 Read More

เส้นทางความรัก ‘เขตต์ ฐานทัพ’ 14 ปี รื้อฟื้นจนถูกว่า – ภาพ

รื้อฟื้นจนถูกต่อว่า 14 ปีเพิ่งพูดความจริง? เส้นทางความรัก ‘เขตต์ ฐานทัพ’ เลิกนางเอกร่วมช่อง 3 ปีชีวิตเสียสูญ พูดต่อหน้าภรรยาไม่มีทางรักกว่าแฟนเก่า เป็นพระเอกชื่อดังที่อยู่ในวงการมากว่า 20 ปี สำหรับ เขตต์ ฐานทัพ มีผลงานให้ติดตามอย่างมากมาย และเรื่องความรักก็เช่นกัน ที่ใครต่างรู้กันว่า เขตต์ ฐานทัพ นั้นเคยคบกับนางเอกดัง นุ่น วรนุช มานานกว่า 7 ปี และสุดท้ายก็ต้องเลิกกัน ซึ่งเรื่องความรักกับ นุ่น …

เส้นทางความรัก ‘เขตต์ ฐานทัพ’ 14 ปี รื้อฟื้นจนถูกว่า – ภาพ Read More

“โบว์” อยู่กับคนที่สบายใจ

เป็นนางเอกที่พอย้ายช่อง ก็ถูกให้ความสนใจเยอะกว่าเดิมสุดๆ สำหรับ”โบว์ เมลดา” ช่วงที่ เธอยังคบหาดูใจกับพ ระเอกหนุ่มมิกค์ ถือว่าเป็นคู่ที่น่ารักกันสุดๆ ทั้งยังสานสัมพั นธ์ มายาวนานหลายปีเลยทีเดียว ทำเอาแฟนๆต่างลุ้ นอยากให้คู่นี้ลงเอยเข้าวิวาห์ แต่สุดท้าย รักในครั้งนั้นก็ต้องจบไป ทั้งยังมีข่ าวออกมาว่าฝ่ายชายเป็นคนขอห่างมากถึงห้าครั้งเลย ซึ่งเธอเคยเปิดใจเล่าถึงรายละเอียดว่า ตนทำเต็มที่กับทุกรักที่เรามี อาจด้วยความคิด มุมมองหลายสิ่งไม่ตรง จึงเปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อนน่าจะดีที่สุด และเหมาะกว่า เขาอยาก ให้เรามีความสุขกว่านี้ พร้อมยืนยันคำเดิมถึงห้ารอบที่คุยกัน หลังจากครองโสดไม่นาน ก็มีหนุ่มๆเข้ามาดามใจมากมาย เรียกได้ว่าไม่เว้นแต่ละวัน แต่แล้ว …

“โบว์” อยู่กับคนที่สบายใจ Read More

หัวใจเมียแตกสลาย ยุ้ย สุดเศร้า เห็นเต็มตาสามีใหม่ โอม คุกเข่าบอกรักหลาน น้ำตาล ริมทะเล

หัวใจเมียแตกสลาย ยุ้ย สุดเศร้า เห็นเต็มตาสามีใหม่ โอม คุกเข่าบอกรักหลาน น้ำตาล ริมทะเล ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่ คาดเดาไม่ได้เลยซักตอน สำหรับละครเผ็ดร้อน “ตะวันตกดิน” ละครน้ำดีทางช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ผลิตโดย เช้นจ์ 2561ที่สอดแทรกคติเตือนใจการใช้ชีวิตครอบครัวได้ตรงใจสุดๆ โดยเฉพาะการสะท้อนด้านมืดจิตใจของมนุษย์ ที่ทีมผลิตตั้งใจนำเสนอให้กับแฟนละครได้ชมละครมากกว่าสาระความบันเทิง สัปดาห์นี้เข้มข้นกันต่อกับฉากใหญ่สวยๆ ที่ขนทัพนักแสดงเกือบทั้งเรื่อง หอบไปถ่ายละครกันที่โลเคชั่นสวยๆหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีตัวป่วนคนเดิม “คุณหญิงศา(ระ)แน” (เอมมี่-มรกต) รับบทนางเสี้ยม ยุให้ …

หัวใจเมียแตกสลาย ยุ้ย สุดเศร้า เห็นเต็มตาสามีใหม่ โอม คุกเข่าบอกรักหลาน น้ำตาล ริมทะเล Read More

สาวโพสต์ นั่งกินข้าวกับสามี!!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ที่ได้ปรึกษากับเพจดังอย่าง Gstrong ผู้หญิงสวย บนโลกความจริง ที่เธอนั้นต้องการเดินออกมาจากชีวิตผู้ชายคนหนึ่ง ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อของบุตร โดยเธอระบายว่า วันนี้มีเรื่องจะมาเล่าผ่านทางข้อความให้ฟัง เราคบกับแฟนตอนนี้3ปี มีหนูน้อย1คน ชีวิตผ่านอะไรมาเยอะแยะ และคิดว่าตัวเองผ่านอะไรมาพอสมควรแล้วจะเข้มแข็งได้ วันนี้ในเหตุการณ์นี้ เรากลับคิดว่า มันแย่มาก กับการนั่งกินข้าวกับสามีแล้วสามีไม่พอใจเรา เอากับข้าวสาดใส่หน้า เราเลยตกใจปล่อยโฮ วิ่งเข้าห้องน้ำขอให้เขาช่วยล้างออก แต่เขากลับพูดว่า เรื่องของเธอ ความคิดแรกที่คิดได้คือคิดถึงแม่ ครอบครัว และบุตร เลยมานั่งคิดในห้องน้ำคนเดียวว่า เราต้องสู้ พร้อมที่จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลตัวเองใหม่ ใครจะมองว่าเรื่องแค่นี้เล็กน้อยแต่สำหรับเรา …

สาวโพสต์ นั่งกินข้าวกับสามี!! Read More