แม่โดนลูกหลง ‘วาววา ณิชารีย์’ ถูกปลดฟ้าผ่า ฉีกสัญญาช่อง3

ฉีกสัญญาช่อง3 ทำงานตัวเป็นเกลียวได้ 200

แม่โดนลูกหลง ‘วาววา ณิชารีย์’ เห็นคาตา สั่งปลดฟ้าผ่า หาเงินรักษาไม่ได้

วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ประวัติ วาววา ณิชารีย์ อดีตนางเอกสาวดาวรุ่งช่อง 3 หลังมีข่าวฉาวถูก ตู่ ปิยวดี สั่งปลดจากละครฟ้าผ่า

เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจอยู่สำหรับข่าวของสาววาววา ณิชารีย์ นางเอกสาวดาวรุ่งพุ่งเเรงของช่อง 3 (อดีต)

ที่ถูกผู้จัดละครสาว ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ สั่งปลดออกจากละครเรื่อง “จุดนัดพบ” และ “บ่วงอธิฏฐาน” พร้อมประกาศแฉพฤติกรรม

ทั้งเรื่องความไม่ตรงต่อเวลา ไม่มีสัมมาคารวะ ไม่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ และไร้วินัย ทำให้คนอื่นเดือดร้อนจนทุกคนอึ้งกันหมด

และที่ผ่านมา วาววานั้นก็ได้พัฒนาตัวเองขึ้น สำหรับสาว วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ที่หลังจากที่ได้พลิกบทบาทจากนางเอกแสนน่ารักเป็นนางร้ายสุดแซ่บ

ในบทของ นิ่ม จากละครเรื่องร้อยเล่ห์มารยา ทำให้เธอถูกพูดถึงอย่างมากและได้กลายเป็นนากเอกสุดฮอตที่หลายช่องแย่งตัวจีบให้มาเล่นละคร

ถึงแม้ในจอสาววาววาจะดูร้ายจนน่าหมั่นไส้แค่ไหน แต่นอกจอนั้น บอกได้เลยว่าชีวิตของนางเอกคนนี้น่าเห็นใจสุดๆ

โดยสาววาววาได้ออกมาเล่าถึงชีวิตของตนเองก่อนที่จะมาเป็นนางเอกในรายการแฉ ทางช่อง Gmm 25 ว่าตนลำบากมาก่อน ตนต้องทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุ 15

วันที่แม่โดนลูกหลง ตอนนั้นวาววาอายุประมาณ 15 ปี น้องชายอายุ 13 ปี ทั้งบ้านเหลือเงินหลักร้อย แต่โชคดีที่ต่อให้ไม่ค่อยมีเงิน

แต่แม่คุณเป็นคนที่พยายามหามาให้ดีที่สุด อย่างโรงเรียนลูกเรียนสาธิตทุกคน เรียนเทนนิส บัลเล่ต์ ว่ายน้ำ ต่อให้แพงยังไง

คุณแม่ก็พยายามเจียดทุกบาทมาสนับสนุนลูก วาววาเคยเป็นนักกีฬาเยาวชนทีมชาติกระโดดน้ำ พอถึงวิกฤตเลยกลายเป็นครูสอนว่ายน้ำตอนอายุ 15 ปี

อยู่แต่ในน้ำจนตัวเปื่อย สอนวันนึง 8 ชั่วโมง ได้เงินชั่วโมงละ 200 บ. ส่วนน้องชายก็เป็นน็อกเกอร์เทนนิส ถามว่าถ้าไม่ทำมีกินมั้ย

คิดว่าคุณพ่อก็คงซัพพอร์ต ช่วยประมาณนึง แต่พ่อก็ไม่ได้มีกำลังที่จะช่วยทั้งหมด อย่างค่าเทอม ค่าโรงพยาบาล สิ่งจำเป็น คุณพ่อก็ช่วย นอกเหนือจากนั้นก็ต้องดูแลตัวเอง

และจากวิกฤตชีวิตตอนนั้น วาววาก็มาตระเวนแคสงาน เพราะเป็นอย่างเดียวที่จะได้เงินหลักหมื่น ก็แคสงานอยู่ประมาณ 4 ปี

ตั้งแต่อายุ 15 จนถึง 19 ปี มีแมวมองมาเจอที่สระว่ายน้ำเวลาไปสอน เพราะเมื่อก่อนไปสยามไม่เป็น ไม่มีตังค์ไป อยากกินราเมนชามละร้อยกว่าบาทยังไม่ได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *