บอย ยก เฟย์ เป็นผู้ทรงอิทธิพล ยันไม่มีโปรโมชั่น

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันหวานไม่หยุดเลยจริงๆ สำหรับคู่ของพระเอกดัง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และนักร้องสาวสุดสวย เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ ที่หลังจากโดนตามจีบไปสักพัก ล่าสุดก็ได้ขยับสถานะเป็นแฟนเป็นที่เรียบร้อย และยังขยันมาอัปเดตความหวานให้แฟนคลับอีกด้วย ล่าสุดก็ได้ไปออกงานคู่กัน พร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงความรักแบบนี้

ควงกันออกงานถี่ๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ แต่งานนี้ทั้งคู่ยืนยันไม่มีการอัพค่าตัวใดใดทั้งสิ้น พร้อมกันนี้ฝ่ายชายยังย้ำหนักแน่นด้วยว่าไม่มีโปรโมชั่นแน่นอน หลังโดนจับตาความหวานที่ทำให้ฝ่ายหญิง โดย บอย และ เฟย์ ได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมงาน Louis Vuitton Fall Winter 2022 Men’s Spin-off Show ที่ The Pinnacle ศูนย์การค้าไอคอนสยาม วันก่อน

ควงคู่กันออกงานอีกแล้ว ช่วงนี้ค่อนข้างถี่เลย? เฟย์ – “ไม่ชินเลย(เขิน)” บอย – “ก็มีเป็นช่วงๆ ครับที่ได้ออกงานคู่กัน ช่วงนี้ก็ออกด้วยกันบ่อยนิดหนึ่ง เป็นเรื่องของจังหวะมากกว่า”

เหมือนก่อนหน้านี้ไม่ค่อยได้เจอกัน? บอย – “มีช่วงประมาณ 10 วันก่อนครับ ที่ต่างคนต่างก็ยุ่งๆ ละครผมเองก็เพิ่งจะปิดกล้องไปเมื่อคืน เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ต้องถ่ายหนักถ่ายเยอะ ถ่ายละครนะครับ(หัวเราะ) แต่ว่าก็ยังคุยกันทุกวัน แค่เจอกันน้อยลงช่วงหนึ่ง ประมาณ 1 อาทิตย์ ซึ่งต่างคนต่างก็เข้าใจเพราะว่าเราทำงานกันทั้งคู่”

ร้อนรุ่มไหม ไม่ได้เจอกับแฟน? บอย – “ไม่ได้ร้อนรุ่ม แค่คิดถึงเฉยๆ(หัวเราะ) ส่วนใหญ่เราก็จะใช้วิธีส่งข้อความหากัน โทรหากัน และก็อัพเดตกันว่าต่างฝ่ายต่างทำอะไรอยู่ พอถึงช่วงกลางคืนเราก็คุยกันตามปกติ” เฟย์ – “เราก็อัพเดตกันทั่วไปค่ะว่าวันนี้ทำอะไรบ้าง วันนี้เป็นยังไงบ้าง” บอย – “เอาจริงๆ ผมกับเฟย์เราก็วิดีโอคอลคุยกันเป็นปกติอยู่แล้วครับ เพราะเทคโนโลยีมันช่วยให้เราได้เห็นหน้ากันแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ซึ่งมันก็ช่วยให้หายคิดถึงได้”

ก่อนหน้านี้ที่โพสต์ภาพผู้หญิงทรงอิทธิพล ต้องการสื่อสารกับเฟย์ว่าอะไร? บอย – “อ๋อครับ ก็คือผู้หญิงที่ทรงอิทธิพล 3 คนในชีวิตผม คุณแม่ วันใหม่ และก็คุณเฟย์(ยิ้ม) คือเขาเป็นคนที่ผมแคร์ความรู้สึก เป็นคนที่ผมแบบว่าให้ความรู้สึกที่ดีมากๆ”

เฟย์รู้สึกยังไงบ้างได้ยินเขาพูดแบบนี้ต่อหน้า? เฟย์ – “ก็รู้สึกดีใจค่ะ และก็รอดูต่อไปว่าจะทรงอิทธิพลอย่างที่บอกจริงหรือเปล่า (หัวเราะ)” บอย – “รอไปก่อน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ได้เลย”

กลัวไหมว่าจะเป็นแค่โปรโมชั่น? เฟย์ – “ที่จริงก็ถามอยู่เรื่อยๆ นะคะ แต่พี่บอยเขาก็ยืนยันว่าเขาไม่มีโปรโมชั่น บอย – “โปรเดิม ราคาเดิมครับผม ความรู้สึกเดิมๆ ครับผม สม่ำเสมอ”

6 เดือนที่ผ่านมาพี่บอยเขาทำได้ตามที่บอกไหม? เฟย์ – “ทุกวันนี้ก็ยังสม่ำเสมออยู่ เก่งมากค่ะ” บอย – “ตลอดไปด้วย(ยิ้ม) คือตั้งแต่ที่ผมมาคุยกับเฟย์ ผมก็ตั้งใจอยู่แล้วครับว่าเราเคยให้เขามากแค่ไหน เราก็อยากให้เขาเท่านี้ไปเรื่อยๆ ให้ตามความเหมาะสมเท่าที่มันควรจะเกิดขึ้น และก็จะคงเลเวลนี้ตลอดไปเรื่อยๆ ไม่อยากให้ลดลง เท่าเดิมตลอด คงเส้นคงวา สม่ำเสมอ”

หวานขนาดนี้คนเลยเชียร์ล่วงหน้าให้แต่งงานเถอะ? บอย – “โอ้โห! คือก็อย่าเพิ่งข้ามขั้นตอนเลย ค่อยเป็นค่อยไประหว่างเราสองคนดีกว่า เพราะทุกอย่างมันก็มีจังหวะมีเวลาให้เราค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติก่อน”

คุณแม่มีฟีดแบ็กยังไงบ้าง? บอย – “วันก่อนเขาเพิ่งจะไปทานข้าวด้วยกันมา ตัวผมเองก็รู้สึกดีนะครับ รู้สึกดีที่เขาสองคนได้คุยกัน และเฟย์เขาก็ดูแลคุณแม่ดีด้วย ส่วนทางคุณแม่เองก็ไม่ได้พูดอะไรเยอะ แต่ผมก็รับรู้ได้ว่าเขาก็เชียร์ เขาก็รู้สึกชอบเฟย์”

เฟย์ได้ถามพี่บอยไหมหลังจากที่เจอคุณแม่ท่านว่ายังไงบ้าง? เฟย์ – “ก็แอบถามเหมือนกันค่ะ ซึ่งพี่บอยเขาก็พูดแบบนี้แหละว่าคุณแม่ไม่ได้พูดอะไรมาก” บอย – “คือคุณแม่ผมท่านเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงความรู้สึกอะไรมากอยู่แล้ว แต่ผมก็จะรับรู้ได้ว่าสิ่งไหนที่แม่โอเค หรือเหตุการณ์ไหนคุณแม่รู้สึกยังไงบ้าง ซึ่งทุกครั้งที่คุณแม่เจอเฟย์ผมก็รู้สึกว่าคุณแม่ดูแฮปปี้”

ตอนนี้ในช่องคอมเมนต์ก็เลยโดนแซวหนักมากว่า เปิดตัวสะใภ้ใหญ่? บอย – “ตรงนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งด้วยที่คุณแม่เขาอยากให้เรามีคนที่อยู่ข้างๆ เป็นคู่คิด ซึ่งท่านเองก็ดีใจที่ผมมีคนอยู่ข้างๆ และคนข้างๆ ผมเป็นเฟย์ (ยิ้ม)”

คุณพ่อคุณแม่ของเฟย์ล่ะ ท่านมีฟีดแบ็กยังไงบ้าง? เฟย์ – “จริงๆ ที่บ้านเฟย์ก็จะเห็นพี่บอยอยู่เรื่อยๆ ค่ะ ทุกอย่างอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ และตัวพี่บอยเองเขาก็น่ารักอยู่เสมอ ที่บ้านของเฟย์ก็เลยเห็นว่าพี่บอยดูแลเฟย์ได้” บอย – “ถึงแม้ว่าเราสองคนจะโตแล้วแต่ว่าทุกๆ การกระทำอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ตลอด อีกอย่างตัวผมเองก็อยากให้พวกท่านสบายใจด้วย โดยเฉพาะผู้ใหญ่ของบ้านเฟย์ผมก็อยากให้ท่านสบายใจ”

เรียกว่าไฟเขียวทั้งสองฝั่ง? บอย – “ของผมเขียวครับ (ยิ้ม)” เฟย์ – “ที่บ้านเฟย์คือเขาค่อนข้างที่จะให้เกียรติเฟย์ ดังนั้นท่านจะมาในแนวอยู่ข้างๆ คอยให้คำปรึกษามากกว่า ถ้าเกิดลูกคิดยังไงท่านก็จะเชื่อมั่น” บอย – “สถานะทุกวันนี้ก็โอเค เราสองคนมีความสุขดี และก็ให้มันค่อยๆ พัฒนาคืบหน้าไปเรื่อยๆ ตามที่ควรจะเป็น ไม่ได้เร่งรีบอะไรมาก”

เวลาไปเดตกันก็มักจะพา น้องวันใหม่ ไปด้วย? บอย – “อ๋อ…ความจริงแล้วที่เราไปกัน 3 คนจริงๆ ก็จะมีแค่สวนรถไฟนะ แต่ว่านอกนั้นที่วันใหม่ไปด้วยคือเราไม่ได้ไปกันแค่สามคน เพราะเราจะมีเพื่อนของเฟย์ไปด้วย ซึ่งตัวผมเองผมก็รู้สึกว่าพอผมมาคบกับเฟย์ ผมก็อยากให้เฟย์เขาได้รู้จักกับน้องสาวผม รู้จักคนในครอบครัวของผม ส่วนทางวันใหม่เขาเองก็อยากจะมีพี่สาวอยู่แล้ว ดังนั้นเขาก็จะพูดถึงเฟย์ตลอด พี่เฟย์ พี่เฟย์ (ยิ้ม)”

ออกงานคู่กันบ่อยแบบนี้อัพค่าตัวเป็นเรตพิเศษด้วยไหม? บอย – “ไม่มีเลย ปกติเวลาออกงานคู่กันเราก็ไม่ได้มีราคาคู่ ถ้าพูดง่ายๆ ก็คือราคาใครราคามัน แล้วก็แค่มาทำงานด้วยกัน ไม่ได้มีการอัพค่าตัว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *