อาณาจักรของ เจ ชนาธิป

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกับนักฟุตบอลชาวไทย ที่เป็นเน็ตไอดอลของใครหลายๆคน สำหรับ เจ ชนาธิป นักเตะที่ได้รับความสนใจจากชาวไทยเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นขัวญใจของนักบอลหลายๆคน ส่วนฐานะทางบ้านของหนุ่ม เจ ชนาธิป บอกคำเดียวว่ารวยจริงๆ วันนี้เราจะพาไปส่องอาณาจักรของเขากัน

เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ เป็นนักฟุตบอลชาวไทย ปัจจุบันเล่นให้กับ คาวาซากิ ฟรอนตาเลในเจลีก ดิวิชัน 1

และทีมชาติไทย “เจ ชนาธิป” เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดที่ วินเฟรด เชเฟอร์ เรียกตัวเข้าไปร่วมการเเข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2012

ในฐานะตัวเเทนทีมชาติไทยชุดใหญ่ ได้ตำเเหน่งรองเเชมป์ ก่อนที่สองปีต่อมาจะพาทีมคว้าเเชมป์ได้สำเร็จในรายการเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014

และคว้าเเชมป์อีกครั้งในเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 โดยได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมจากสองครั้งหลังสุด ทั้งนี้ “เจ ชนาธิป” ยังเป็นกำลังสำคัญ

ของผู้เล่นทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี คว้าเหรียญทองในการแข่งขัน ซีเกมส์ 2013 ที่พม่า และซีเกมส์ 2015 ที่สิงคโปร์ รวมถึงคว้าอันดับ 4

ในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 2014 ที่เกาหลีใต้ ด้วยการมีรูปร่างที่เล็กแต่มีทักษะฟุตบอลที่ดี มีความคล่องเเคล่วปราดเปรียวมีความเข้าใจเกมสูง “เจ ชนาธิป”

จึงได้รับว่า “เมสซิเจ” ตามชื่อของลิโอเนล เมสซิ นักฟุตบอลชาวอาร์เจนตินา และด้วยความรักในกีฬาฟุตบอล ทำให้ “เมสซิเจ” ทุ่มเทความตั้งใจ

ทั้งหมดสร้าง “สนามฟุตบอลชนาธิปสปอร์ตคลัน” แบบครบวงจรขึ้นที่บ้านเกิดของตัวเอง เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้มาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์กัน

ซึ่งสนามฟุตบอลดังกล่าวนั้น “เจ ชนาธิป” ว่ากันว่า ลงทุuไปร่วม 100 ล้านเลยทีเดียว เพราะว่า เริ่มตั้งแต่การนำตังการลงทุนสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ

อย่างมากมาย เพื่อสร้าง “สนามบอล” ที่เป็นมากกว่าสนามบอล โดย ชนาธิปสปอร์ตคลัน เปิดให้บริการสำหรับอะคาเดมี่หรือ โรงเรียนทั่วไป ที่ต้องการ

มาเก็บตัวฝึกซ้อมกับทางทีมงานสนามชนาธิปสปอร์ตคลัน ในช่วงวันหยุด นักขัตฤกษ์ สื่อญี่ปุ่น เปิดค่าเหนื่อย “เมสซี่เจ” แบบละเอียดยิบ รับ 21.6 ล้านต่อปี

, 1.8 ล้านต่อเดือน , 60,000 ต่อวัน รวม 3 ปี รับเละ 64.8 ล้าน ไม่รวมโบuัสและตังพิเศษอื่นๆ ตลอดหลายปีที่เจค้าเเข้งเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

กวาดเข้ากระเป๋าไปแล้วหลายสิบล้าน นี่ยังไม่นับจากการเป็นพรีเซ็นต์เตอร์อีกหลายตัวที่แต่ละแบรนด์ระดับบิ๊กเบิ้ม!ทั้งนั้นซึ่งสนนราคา

ก็ระดับ 10 ล้านขึ้นไป และยิ่งถ้าเจฟอร์มยังไม่ตก และพัฒนาฝีเท้าขึ้นไปเรื่อยๆ เชื่อแน่ว่าจะยังคงกวาดอีกหลายร้อยล้าน จากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ฮอต

ได้อีกหลายปี เรียกว่า”รวยแท้ๆ รวยจริงๆ” ชนิดที่พระเอกแถวหน้าหลายๆคนต้องยกธงขาวยอมแพ้กันเลยทีเดียว และแถลงการณ์ถึงค่าตัวที่แท้จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *