เปิดบ้าน ‘เอ๋ เชิญยิ้ม’ พูดถึงลูกทั้งน้ำตา

อีกหนึ่งเหตุเศร้าที่ทำเอาแฟนคลับและเหล่าคนบันเทิงตกใจไม่น้อย เมื่อมีรายงานว่าได้รับแจ้งเหตุบิ๊กไบค์พุ่งโดนท้ายรถ 18 ล้อ

ซึ่งเหตุเกิดบนสะพานต่างระดับสาลีโข ถนนชัยพฤกษ์ขาเข้า ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิ

บริเวณที่เกิดเหตุพบซากรถบิ๊กไบค์ สภาพไหม้หมดทั้งคัน ข้างรถพบนายพีรพล จันทร์ตรง อายุ 26 ปี หรือ อาร์ม เป็น ลูกชายเอ๋ เชิญยิ้ม

ปัจจุบันเป็นเจ้าของเพจล่าท้าผหลายเพจ สำหรับ เอ๋ เชิญยิ้ม หรือ นายวีระพล จันทร์ตรง นักแสดงตลกอารมณ์ดีที่หลายคนอาจจะมีภาพจำเป็น

ผู้กองสมาร์ท ใน ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ซึ่งต้องบอกว่าเห็นเบื้องหน้ามอบความสุขให้แฟนๆ แต่แท้จริงแล้ว ชีวิตของ เอ๋ เชิญยิ้ม นั้นต้องเล่นตลกทั้งน้ำตา

เห็นครอบครัวอื่นมีความสุข โดย เอ๋ เชิญยิ้ม ได้เปิดใจผ่านรายการ คุยแซ่บShow เมื่อประมาณปี 2562 ว่าเจ้าชู้หนักมาก

มีภรรยามาแล้วถึง 6 คน และมีลูกอีก 7 คน ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า มันไม่น่าภูมิใจ เพราะว่าตนเรียกว่ามันเป็นการผิดพลาด

เป็นการผิดพลาดในชีวิต ก็คือผิดแล้วพลาดด้วย พอพลาดแล้วมี อุ้มขึ้นมาถ้าเป็นคนอื่นหรือว่าเป็นวัยรุ่นสมัยเก่าก็จะเอาออก

“แต่ผมมีความรู้สึกว่าเขาเป็นชีวิตน้อยๆ ที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย มาจากที่เรามีความสุขชั่ววูบชั่ววาบไม่ได้คิด แล้วเกิดเขาขึ้นมาแล้วมาฆ่าเขาเนี่ย”

ไม่ใช่เรื่อง เขาไม่ผิดอะไรเลย เราก็เลยคิดว่าต้องเอาไว้ เราก็เลยกลายเป็นคุณพ่อลูกดก” เอ๋ เชิญยิ้ม เริ่มเล่า

ก่อนที่เจ้าตัวจะลงรายละเอียดต่อไปว่า สมัยก่อนตนก็เป็นตลกคนหนึ่งอยู่ในคาเฟ่วนเวียนอยู่ในแสงสีมีหมดทั้งผู้หญิงครบเครื่อง ซึ่งเราก็ยังคิดไม่ได้เหมือนทุกวันนี้

พอเรามี 1 เนี่ย ตอนนั้นทุกคนพูดเลยต้องมี 2 นอกบ้าน พอ 1 รู้ 1 ยังพอรับได้ แต่รู้ว่า 2 ตั้งลูกด้วยเนี่ยรับไม่ได้ 1 ออก 2 เข้ามาแทนเป็นแบบนี้มาจนถึงภรรยาคนที่ 4

เอ๋ เชิญยิ้ม เล่าต่อไปว่า แล้วคนที่ 4 ก็มีลูก ทีนี้คนที่ 4 เราก็รักและผูกพัน เริ่มเป็นผู้ใหญ่ เริ่มเป็นความรักจริงไม่ใช้ความหลง

เมื่อก่อนนี้ที่ผ่านๆมามันเป็นความหลงชั่ววูบชั่ววาบ แต่พอเป็นความรักจริงๆ ถึงเวลาเราก็ยังเจ้าชู้อยู่มันเป็นนิสัย ซึ่งอันนี้ตนพูดให้ฟัง เพราะตนเลิกหมดแล้ว

ก่อนที่ เอ๋ เชิญยิ้ม จะเริ่มกลับมาคิดถึงการใช้ชีวิตที่ผ่านมา และถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง โดยบอกว่า ตนเล่นตลกไป หันมองไป

มองครอบครัวข้างหน้าเขากินข้าวกัน มันนึกถึงตัวเราเอง ว่าที่ลูกเป็นแบบนี้ มานอนข้างหลังแบบนี้เพราะเราไม่หยุด ถ้าเราหยุดลูกจะไม่เป็นแบบนี้ เล่นตลกไปหันหลังน้ำตาไหลไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *