เส้นทางความรัก ‘เขตต์ ฐานทัพ’ 14 ปี รื้อฟื้นจนถูกว่า – ภาพ

รื้อฟื้นจนถูกต่อว่า 14 ปีเพิ่งพูดความจริง?

เส้นทางความรัก ‘เขตต์ ฐานทัพ’ เลิกนางเอกร่วมช่อง 3 ปีชีวิตเสียสูญ พูดต่อหน้าภรรยาไม่มีทางรักกว่าแฟนเก่า

เป็นพระเอกชื่อดังที่อยู่ในวงการมากว่า 20 ปี สำหรับ เขตต์ ฐานทัพ มีผลงานให้ติดตามอย่างมากมาย และเรื่องความรักก็เช่นกัน ที่ใครต่างรู้กันว่า

เขตต์ ฐานทัพ นั้นเคยคบกับนางเอกดัง นุ่น วรนุช มานานกว่า 7 ปี และสุดท้ายก็ต้องเลิกกัน ซึ่งเรื่องความรักกับ นุ่น เขตต์ ไม่เคยเปิดปากพูดที่ไหนมาก่อน

เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก โดยเล่าว่า เมื่อก่อนช่วงที่คบกับนางเอกคนดังนั้น ต้องปิดเป็นความลับเพราะมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก จนกระทั่งคบกัน 7 ปี

เป็นอันต้องเลิกราเพราะมาจากตัวเองล้วนๆ ทำให้เสียศูนย์ไปกว่า 3 ปี จนกระทั่งมาเจอกับ แนท ทักษญา ภรรยาคนปัจจุบัน ความรักที่หลายคนรู้ เป็นดาราร่วมช่องด้วย

ตอนนั้นต่างคนต่างมีชื่อเสียง การคบหากันลำบากมั้ย กับการที่แฟนคลับจะว่ายังไง เมื่อก่อนลำบากมากและเป็นเรื่องเซนซิทีฟด้วย ไม่ได้เป็นสังคมเปิดเหมือนสมัยนี้

เวลาจะไปทานข้าวกันก็ต้องแอบๆ หน่อย เวลาจะไปดูหนังก็ต้องผลัดกันเข้าโรง ในช่วงนั้นคือสเปกเลย ผมก็จำภาพเด็กนักศึกษาคนหนึ่งใส่กระโปรงทรงเอมากองถ่าย

วันนี้ยังจำภาพนั้นได้อยู่ มันเป็นภาพที่ดูใส บริสุทธิ์และก็ดูเป็นความประทับใจ แต่หลังจากที่คนเริ่มรู้ข่าวในความสัมพันธ์ก็รู้สึกสบายตัวขึ้นครับ แต่ต้องระมัดระวังตัวเรื่องการเป็นข่าวมากขึ้น

เพื่อประคับประคอง ไม่ให้ต่างคนต่างเสียชื่อเสียง จนอีกฝั่งหนึ่งขอยุติความสัมพันธ์ เพราะว่าจริงๆ แล้วมันเป็นพฤติกรรมของผมด้วย คือช่วงนั้นก็เป็นช่วงชีวิตที่พีคในช่วงหนึ่งเหมือนกัน

ติดเพื่อน ติดเที่ยว ชื่อเสียง เงินทอง ตอนนั้นมันมีทุกอย่าง คุณแม่ผมก็ค่อนข้างจะเอ็นดูพอสมควร ก็กลายเหมือนเป็นศึกรอบด้าน ชีวิตก็เป๋ไปเลย เป๋ไปเป็นปีๆ เหมือนกัน

ผมก็โกหกไม่เป็น ผมชอบพูดความจริง วันนี้ถ้าไม่ผ่านมา 10 ปี ถ้าเกิดให้มาพูด ผมก็คงไม่พูด เป็นครั้งแรกที่พูดถึงเรื่องนี้ ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเขตต์ได้ออกมาพูดเรื่องนี้

เจ้าตัวก็ได้ถูกดราม่าหนักจากทางแฟนคลับและทางสามีของนางเอกสาว อย่างหนุ่มต๊อด ที่ได้ออกมาพูดว่าเรื่องราวก็ผ่านไปนานจนต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวแล้ว ไม่ควรจะหยิบขึ้นมาพูด

จนเกิดเป็นกระแสดราม่าอย่างหนัก อีกทั้งยังมีข่าวว่าทางภรรยาของหนุ่มเขตตื เคยออกมาพูดปมความรักที่สุดแสนจะช้ำใจ โดนเจ้าตัวได้เผยว่าอันนี้น่าจะเป็นทางแนทมากกว่า พี่เขตต์เขาไม่อะไรหรอกค่ะ

แนทว่าอันนี้มันเป็นปัญหาของคนที่มีแฟนเป็นดารา แล้วมันหลีกไม่ได้ มันเห็นในสื่อ เห็นทั่วไป มันไปไหนไม่ได้ แนทก็นอยด์ เพราะแนทเป็นคนคิดมาก คือมันเคยมีครั้งนึง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน

พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขา คือคนแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ความประทับใจและความทรงจำกับคนคนนึงมันจะอยู่แบบนั้นตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิต

เพราะฉะนั้นมันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันนึงมันจะเป็นยังไงไม่รู้ ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไปนะครับ แต่ว่าวันนี้ตอบได้เลยว่าตัดสินใจไม่ผิด เรียกว่าเป็นเส้นทางความรักของพระเอกดัง

ที่ได้ผ่านดราม่ามามากมาย ท่ามกลางกระแสข่าวต่าง ๆ แต่วันนี้หนุ่มเขตตืก็ได้พิสูจน์แล้วว่าความรักที่เขามีให้ภรรยาและครอบครัวนั้น ทำให้เขาสามารถลืมเรื่องอดีตทุกอย่างและดูแลครอบครัวปัจจุบันได้อย่างดีนั่นเองค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *